-งานก่อสร้างอาคารที่พักสำหรับบุคลากรและนักศึกษา

งานก่อสร้างอาคารที่พักสำหรับบุคลากรและนักศึกษา  ระยะที่ 1  https://goo.gl/koDIfy

งบประมาณ      5,960,000 บาท (ห้าล้านเก้าแสนหกหมื่นบาทถ้วน) งบประมาณแผ่นดิน

ชื่อผู้รับจ้าง      หจก.ปัญญาประเสริฐก่อสร้าง

ที่อยู่ หจก.        86  หมู่ 3  ต.อิสาณ   อ.เมือง   จ.บุรีรัมย์

เจ้าของบริษัท    โดยนายปรีชา    นาคการะสิน     โทรศัพท์  081-8215498

วิศวกรประจำบริษัท      ………………………………       โทรศัพท์  …………………………………..

ผู้ควบคุมงานประจำบริษัท…………………………………     โทรศัพท์  …………………………………..

สัญญาจ้างเลขที่     มรภ.บร.77/2560              ลงวันที่  30  มกราคม  2560

เริ่มดำเนินการ       วันที่    10  กุมภาพันธ์  2560

สิ้นสุดโครงการ       วันที่    8  ตุลาคม  2560

รวมระยะเวลา       240  วัน  3 งวด

ขยายระยะเวลาก่อสร้าง ………………………………………………………

คณะกรรมการตรวจการจ้าง

1. นายธนิน กรอธิพงศ์ ประธานกรรมการ
  2. นายจักรกริช พรหมราษฎร์ กรรมการ
  3. นายนพรัตน์ สมบัติใหม่ กรรมการ
  4. นายธงชัย สีโสภณ กรรมการ
  5. นางจารินี ม้าแก้ว           กรรมการ

ผู้ควบคุมงานประจำวัน

1. นายณรงค์เดช ยังสุขเกษม หัวหน้าผู้ควบคุมงาน
  2. นายวิชัย สุรินสมบูรณ์ ผู้ควบคุมงาน

สถานะการดำเนินงานผู้รับจ้าง :   เป็นไปตามแผน-เร็วกว่าแผนงาน-ช้ากว่าแผนงาน

หมายเหตุ : เป็นไปตามแผน

สถานะการดำเนินงานงานออกแบบและก่อสร้าง :   ดำเนินงาน-ควบคุมงานก่อสร้าง-แล้วเสร็จ-ระยะประกัน-หมดประกัน

หมายเหตุ : อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง  ทำฐานรากอาคาร