-งานปรับปรุงสนามกีฬาสำหรับนักศึกษา บุคลากร และประชาชน

งานปรับปรุงสนามกีฬาสำหรับนักศึกษา  บุคลากร  และประชาชน  https://goo.gl/X3awnl

งบประมาณ      12,377,000  บาท (สิบสองล้านสามแสนเจ็ดหมื่นเจ็ดพันบาทถ้วน)  งบประมาณรายได้

ชื่อผู้รับจ้าง      บริษัท  สุคนธา  จำกัด

ผู้รับจ้าง          บริษัท  สุคนธา  จำกัด

เลขที่  7/5 ซ.รามคำแหง 4

ถ.รามคำแหง แขวงสวนหลวง

กรุงเทพมหานคร

เจ้าของบริษัท    โดยนายวีระพล  ชาญวานิชบริการ โทรศัพท์   02-3146601-2

วิศวกรประจำบริษัท      ………………………………       โทรศัพท์  …………………………………..

ผู้ควบคุมงานประจำบริษัท…………………………………     โทรศัพท์  …………………………………..

สัญญาจ้างเลขที่     มรภ.บร.131/2559             ลงวันที่  1  กันยายน  2559

เริ่มดำเนินการ       วันที่    5  กันยายน  2559

สิ้นสุดโครงการ       วันที่    2  มกราคม  2560

รวมระยะเวลา       120  วัน  8  งวด

ขยายระยะเวลา  86  วัน  สิ้นสุดสัญญา  29 มีนาคม 2560

คณะกรรมการตรวจการจ้าง

1. ผศ.ดร.พรทิพา   ดำเนิน ประธานกรรมการ
  2. ผศ.สุปรีชา   นามประเสริฐ กรรมการ
  3. อาจารย์ ดร.ดุสิต   อุทิศสุนทร กรรมการ
  4. นายจักรกริช   พรหมราษฎร์ กรรมการ
  5. นายนพรัตน์   สมบัติใหม่ กรรมการ

ผู้ควบคุมงานประจำวัน

1. อาจารย์ณรงค์เดช   ยังสุขเกษม หัวหน้าผู้ควบคุมงาน
  2. นายอรรถกร   จันตะเคียน ผู้ควบคุมงาน
  3. นายวิชัย   สุรินสมบูรณ์ ผู้ควบคุมงาน

สถานะการดำเนินงานงานออกแบบและก่อสร้าง :

ดำเนินงาน-ควบคุมงานก่อสร้าง-แล้วเสร็จ-ระยะประกัน-หมดประกัน

หมายเหตุ : อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

สถานะการดำเนินงานผู้รับจ้าง :   เป็นไปตามแผน-เร็วกว่าแผนงาน-ช้ากว่าแผนงาน (หมดสัญญาโดนปรับ)

หมายเหตุ : ก่อสร้างแล้วเสร็จจำนวน 4 งวด + แนบท้ายสัญญา 2 งวด ผู้รับจ้างได้รับเงินแล้ว = 6,326,560 บาท

หมดสัญญาจ้าง  เสียค่าปรับวันละ 12,377 บาท

แผนที่ที่ตั้งโครงการ

สนามกีฬาฟุตซอลและสนามบาส  ด้านหน้าฝ่ายยานพาหนะ