-งานปรับปรุงถนนและทางเดินเท้าภายในมหาวิทยาลัย  https://goo.gl/YGyyfH

งบประมาณ : 1,539,000 บาท  (งบกระตุ้นเศรษฐกิจ 2559)

ชื่อผู้รับจ้าง  : หจก.เพชรเจริญกิจ  การโยธา

ที่อยู่ : 25/1 หมู่ 7 ต.คูเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์

เจ้าของบริษัท  :  นายชาลี  ผลเจริญ  โทรศัพท์  061-1417984

วิศวกรประจำบริษัท :                                               โทรศัพท์

ผู้ควบคุมงานประจำบริษัท :                                    โทรศัพท์

สัญญาจ้างเลขที่   มรภ.บร.67/2559      ลงวันที่  26  ธันวาคม 2559

เริ่มเดำเนินการ  วันที่ 27 ธันวาคม 2559

สิ้นสุดโครงการ  วันที่ 25  เมษายน 2560

รวมระยะเวลา  120 วัน  จำนวนงวด  3  งวด

คณะกรรมการตรวจการจ้าง

1. อาจารย์ ดร.ธนพล  ตีรชาติ     ประธานกรรมการ
  2. รศ.สมบัติ   ประจญศานต์   กรรมการ
  3. นายจักรกริช  พรหมราษฎร์  กรรมการ

ผู้ควบคุมงาน

1. อาจารย์สุดารัตน์   ปีนะภา   ประธานกรรมการ
  2. นายอานันท์  สรุปพล   กรรมการ

แผนที่ที่ตั้งโครงการ

อยู่บนเส้นทางสัญจรหลักของมหาวิทยาลัย   และเส้นทางหน้าโรงเรียนสาธิต

สถานะการดำเนินงานงานออกแบบและก่อสร้าง :

ดำเนินงาน-ควบคุมงานก่อสร้าง-แล้วเสร็จ-ระยะประกัน-หมดประกัน

หมายเหตุ : อยู่ระหว่างการก่อสร้าง

สถานะการดำเนินงานผู้รับจ้าง :   เป็นไปตามแผน-เร็วกว่าแผนงาน-ช้ากว่าแผนงาน

หมายเหตุ : ช้ากว่าแผนงาน  ปัจจุบันดำเนินการแล้วเสร็จเดือนมิถุนายน 2560