โครงการก่อสร้าง 2559

โครงการก่อสร้างกลุ่มอาคารปฏิบัติการด้านสังคมศาสตร์

งานก่อสร้างรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ศูนย์ฯอุดมศึกษาปะคำ

งานปรับปรุงโถงต้อนรับและห้องพักครุศาตร์ โซน C

งานปรับปรุงสนามกีฬาสำหรับนักศึกษา บุคลากร และประชาชน

งานก่อสร้างโรงล้างจาน

งานปรับปรุงที่จอดรถข้างอาคารคณะเทคโนโลยีการเกษตรโซน C

งานปรับปรุงสระรับน้ำและระบบสูบน้ำเสียออกนอกมหาวิทยาลัย

งานปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์

งานปรับปรุงหลังคาและฝ้าเพดานอาคารศูนย์อินเตอร์เน็ต

งานปรับปรุงพนักกั้นดินข้างอาคาร 14 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

งานปรับปรุงถนนและทางเท้าภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

งานปรับปรุงห้องพักเขาอังคารชั้นที่ 1

งานปรับปรุงห้องประชุมอาคาร 14

งานก่อสร้างขอบเขตรั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก ศูนย์ฯ ปะคำ